Chương trình du học Đài Loan - Hệ vừa học vừa làm

  

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐÀI LOAN - HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM

Ngày nay, xu hướng các bạn học sinh và sinh viên cũng như các bậc phụ huynh lựa chọn Đài Loan là điểm đến du học khá nhiều bởi Đài Loan với chi phí sinh hoạt và học tập khá thấp tương đồng với Việt Nam.

Trong mấy năm trở lại đây đến Đài Loan du học là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh Việt Nam. Đài Loan tự hào có nền kinh tế phát triển, được xem là một trong những khu vực có mức sống cao nhất ở Châu Á, đa dạng với các nhóm dân tộc, văn hoá, ngôn ngữ, môi trường sống ở Đài Loan an toàn và dân chủ, người dân Đài Loan thân thiện và hiếu khách; học tập và sinh sống tại Đài Loan, du học sinh luôn tìm thấy sự dễ dàng và thoải mái.

Ngôn ngữ chính là tiếng hoa, tuy nhiên hầu hết người dân ở đây có thể nói được tiếng Anh cơ bản; chính vì vậy mà học sinh, sinh viên quốc tế không gặp quá nhiều khó khăn về tiếng nói khi mới tới Đài Loan cho dù vốn tiếng phố thông của họ chưa nhiều. Đài Loan thực sự là môi trường tốt để học tiếng Hoa, bên cạnh đó thì bạn cũng có cả cơ hội để học tiếng Anh. Có thể nói, Đài Loan dành cho bạn một cơ hội tuyệt vời để cùng một lúc có thể vừa học chuyên ngành vừa thực hành cả hai thứ tiếng: tiếng hoa và tiếng Anh.

du học đài loan

Đài Loan có nền kinh tế phát triển, là một trong những khu vực có mức sống cao nhất ở Châu Á

Chương trình vừa học vừa làm là chương trình liên kết giáo dục giữa hệ thống giáo dục VFC với các trường Đại học và Học viện của Đài Loan.

Chương trình liên kết giữa hệ thống giáo dục VFC và trường Đại học Quốc tế Bắc Hà. Học sinh được tuyển từ các trường cấp 3 và Đại học tại Việt Nam, các bạn học sinh sang học sẽ được thực tập tại chính các doanh nghiệp liên kết để chi trả chi phí học tập và sinh hoạt phí tại Đài Loan.

1. Đối tượng tuyển sinh:

- Nam nữ tuổi từ 18 đến 30;

- Tốt nghiệp THPT từ 6,0 trở lên;

- Đủ điều kiện sức khỏe và không bị cấm nhập cảnh vào Đài Loan.

2. Ngành nghề đào tạo:

Đào tạo tất cả các chuyên ngành: Điện cơ, điện tử, cơ khí, kinh tế, quản trị kinh doanh, kế toán, thẩm mỹ làm đẹp, ngôn ngữ Trung, điều dưỡng, du lịch, quản trị nhà hàng khách sạn,...

3. Những lợi ích khi tham gia chương trình:

- Sau 4 năm nhận được bằng đại học do trường đại học của Đài Loan cấp. Bằng cấp có giá trị quốc tế, có thể học chuyển tiếp sang các nước khác hoặc làm việc lâu dài tại Đài Loan

- Từ tháng thứ 5 sau khi nhập học, học viên sẽ được nhà trường bố trí công việc để thực tập và hưởng lương theo luật pháp Đài Loan quy định

- Mức thu nhập thực lĩnh sau khi trừ các khoản phí đi là 10 - 12 triệu đồng/tháng

- Được hỗ trợ 100% chi phí ăn ở đối với học viên đạt loại tốt; các học viên còn lại (không vi phạm nội quy trường và pháp luật Đài Loan) được hỗ trợ 50% chi phí ăn ở.

- Học phí được nợ lại và trừ vào tiền lương hàng tháng.

- Sau 4 năm, sinh viên óc thể tiết kiệm từ 400 - 600 triệu đồng

- Thời gian xuất cảnh khoảng 2 - 3 tháng kể từ khi đăng ký tham gia chương trình.
4. Chương trình đào tạo:

- Hệ đại học 4 - 6 năm tùy năng lực sinh viên

- Trong 4 tháng đầu: Học tiếng Trung từ thứ 2 đến thứ 6. Thời gian này học viên chưa được đi làm.

- Từ tháng thứ 5:

+ Thời gian học: ngày thứ 7 hàng tuần

+ Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Liên hệ để được tư vấn:

Trung tâm Đào tạo nguồn nhân lực

Đại học Quốc tế Bắc Hà

Địa chỉ:

* Tại Hà Nội: Kho Tổng Hợp 101, đường Cầu Diễn, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

* Tại Bắc Ninh: Thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0985.323.781 - 0936.186.998

* Website: bachauniversity.edu.vn

* Fanpage: https://www.facebook.com/BacHaInterUni/notifications/

* Email: tuyensinh2018@bhiu.edu.vn

Có thể bạn quan tâm