THỎA THUẬN HỢP TÁC GIÁO DỤC GIỮA ĐẠI HỌC QUỐC TẾ BẮC HÀ & ĐẠI HỌC DAEJIN HÀN QUỐC

   

Sau một thời gian nghiên cứu, tìm hiểu và nhiều chuyến thăm từ 2 phía, tại buổi tiếp và làm việc ngày 06/09, Phó hiệu trưởng nhà trường Phạm Văn Hiệp cùng các thành viên hội đồng quản trị đã nhiệt liệt chào mừng đại diện trường Đại học Daejin Hàn Quốc đến làm việc với trường Đại học quốc tế Bắc Hà.

đại học quốc tế bắc hà

Hai bên đã điểm lại những nội dung đã trao đổi, thảo luận trong lần gặp đầu tiên và bày tỏ vui mừng khi hai trường đã đi đến thống nhất ký kết thỏa thuận trao đổi sinh viên ngày hôm nay. Việc ký kết thỏa thuận trao đổi sinh viên bước đầu sẽ giúp sinh viên của hai trường tìm hiểu rõ hơn về môi trường học tập, chất lượng giáo dục, khám phá văn hóa, đời sống của người dân Việt Nam và Hàn Quốc. Đồng thời tăng cường lợi ích và thúc đẩy quan hệ hợp tác hai bên, các bên nhất trí xây dựng một chương trình hợp tác về giáo dục và giao lưu văn hóa với các khoản dưới đây:

1. Trao đổi giảng viên và cán bộ nhân viên

2. Trao đổi sinh viên: Sinh viên trao đổi với thời hạn 01 học kỳ hoặc 01 năm học

3. Du học ngắn hạn: Cử sinh viên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tới Trường Đại học Daejin trong vòng 01 học kỳ hoặc 01 năm.

4. Chương trình chuyển tiếp:

              1) 2+2: Sinh viên hoàn thành 2 năm học tại Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tiếp tục học tập 2 năm tại trường đại học Daejin, sau khi hoàn thiện đủ điều tốt nghiệp, được cấp bằng tốt nghiệp của cả 2 trường.

              2) 3+1: Sinh viên hoàn thành 3 năm học tại Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tiếp tục học tập 01 năm tại Trường đại học Daejin, sau khi hoàn thiện đủ điều kiện tốt nghiệp, được cấp bằng tốt nghiệp của cả 2 trường.

5. Chương trình 0.5 và 1+2: Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà được cử đến học khóa học tiếng Hàn tại trường đại học Daejin từ 06 tháng đến 01 năm, sau đó nhập học chương trình đại học.

6. Tiến hành nghiên cứu, tổ chức các chuyên đề, hội thảo chung;

7. Hợp tác trao đổi thông tin và tài liệu giáo dục, học thuật;

8. Những lĩnh vực hợp tác khác dựa trên sự nhất trí của hai bên.

liên kết hợp tác

đại học quốc tế bắc hà

Một số hình ảnh trong buổi lễ ký kết hợp tác giữa 2 trường

 
Có thể bạn quan tâm